Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox, bồn nhựa, bồn tự hoại.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox, bồn nhựa, bồn tự hoại.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox, bồn nhựa, bồn tự hoại.
Về chúng tôi

Giới thiệu chung.

Thương Hiệu Việt là Nhà phân phối hàng đầu khu vực miền Nam với các dòng sản phẩm dân dụng trong gia đình, trường học,khách sạn,……Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền hội tụ đủ bộ ba những cái nhất đó là “lớn mạnh nhất”, “uy tín nhất” và “giá cả tốt nhất”.Đến với Thương Hiệu Việt bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện chúng tôi cố gắng mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
 Hơn thế, Thương Hiệu Việt đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm chính hãng ,vận chuyển, lắp đặt nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Tầm nhìn.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Với khát vọng đó, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ cùng các nhà máy sản xuất phát triển, nâng cao công nghệ kĩ thuật, đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ sư để tạo ra những sản phẩm đẹp chất lượng cao ứng dụng tiện lợi nhất để đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sứ mệnh.

Thương Hiệu Việt luôn phát triển với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với những sản phẩm như ý muốn và sự phục vụ chân thành với phương châm"sự hài lòng của quý khách là sự sống còn của công ty chúng tôi"

Mỗi một sản phẩm của Thương Hiệu Việt đều chứa đựng những thông điệp văn hóa riêng với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng.


Với xã hội.

Thương Hiệu Việt luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Với khách hàng.
Thương Hiệu Việt gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với mong muốn trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng .

Với nhân viên.
Thương Hiệu Việt ngày một nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Từ đó, Thương Hiệu Việ
t tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao, có cơ hội phát triển công bằng với toàn thể nhân viên.

Giá trị cốt lõi.
Mỗi thành viên của Thương Hiệu Việt bằng nội lực và sự đoàn kết đã và đang chung sức làm việc vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty. Song hành với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên thì Thương Hiệu Việt luôn phấn đấu xây dựng Công ty dựa trên sự tôn trọng và sự tin tưởng vào nhân viên.

Sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tất cả các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ,....... Thương Hiệu Việt chú trọng vào sự hài lòng của khách hàng, quý khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của những sản phẩm mà Thương Hiệu Việt cung cấp:
•    Máy nước nóng năng lượng mặt trời.
•    Bồn chứa nước inox dân dụng, bồn công nghiệp.
•    Bồn chứa nước nhựa cao cấp.
•    Bình nước nóng gián tiếp tiết kiệm điện.
•    Bồn nhựa tự hoại đảm bảo vệ sinh môi trường.
•    Sen vòi inox, chậu rửa inox cao cấp.
•    Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Tân Á Đại Thành.

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Sơn Hà.

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Toàn Mỹ.

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

 

 

Thương Hiệu Việt chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của quý khách hàng bạn hàng, đại lý,cửa hàng, quý nhà thầu dự án và các đối tác đã dành cho Thương Hiệu Việt trong suốt thời gian qua. Đây là động lực giúp Thương Hiệu Việt phấn đấu & ngày càng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Thương Hiệu Việt tin rằng dù ở lĩnh vực nào cũng sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng và làm nên thương hiệu “Thương Hiệu Việt” trong niềm tin yêu của quý khách hàng.

Một lần nữa toàn thể cán bộ ,công nhân viên Thương Hiệu Việt chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để nhận được những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ THƯƠNG HIỆU VIỆT
Hotline tư vấn miễn phí: 0901579575
Phone
Zalo