Một vài thông tin cần biết về bồn nước 500 lít

Một vài thông tin cần biết về bồn nước 500 lít

Một vài thông tin cần biết về bồn nước 500 lít
Tin Tức

Một vài thông tin cần biết về bồn nước 500 lít

Thời gian gần đây, bồn nước 500 lít được sử dụng khá phổ biến vì độ tiện dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là dung tích bồn nước không quá lớn cũng không quá nhỏ. Các gia đình 3-4 người hoàn toàn có thể sử dụng bồn nước này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại bồn nước này qua bài viết ngay sau đây nhé!

Bồn nước 500 lít chất liệu inox

Trong số các chất liệu của bồn nước 500 lít thì inox là chất liệu được ưa chuộng nhất. Với kích thước vừa phải cũng như chất lượng tốt và tuổi thọ cao, đây chắc hẳn sẽ là sản phẩm được nhiều gia đình tiếp tục tin tưởng sử dụng. Đối với sản phẩm bồn nước inox này, người dùng có thể lựa chọn bồn dáng đứng hoặc dáng ngang. 

Bồn nước inox 500 lít đứng

Bồn nước 500 lít chất liệu inox dáng đứng. 

Bồn nước 500 lít chất liệu inox dáng đứng. 

Với khả năng làm tăng áp lực nước lên mức tối đa, bồn nước dạng đứng sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với gia đình muốn dòng nước khỏe hơn. Bên cạnh đó, với thiết kế dáng đứng, chiếc bồn nước này cũng sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà hơn rất nhiều. Chính vì thế, đây sẽ là lựa chọn cực phù hợp đối với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc nhà cao tầng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có một nhược điểm chính là vì được đặt cao nên dễ bị tác động khi mưa, bão.

Bồn nước inox 500 lít ngang

Bồn nước 500 lít chất liệu inox dáng nằm. 

Bồn nước 500 lít chất liệu inox dáng nằm. 

Bồn nước inox 500 lít dáng ngang thường được gọi là bồn nước 500 lít nằm. Hệ thống giá đỡ của bồn thông thường sẽ được đặt ôm trọn dáng bồn. Nhờ đó, chiếc bồn sẽ luôn được đặt nằm một cách vững chãi hơn so với bồn dáng đứng rất nhiều lần. Tuy nhiên, với thiết kế kiểu dáng bồn này, người dùng lại phải mất kha khá diện tích để đặt bồn. Vì vậy, đây là sản phẩm sẽ chỉ phù hợp với các gia đình có diện tích lớn. Ngoài ra, giá thành của bồn nước giá nằm cũng cao hơn so với bồn dáng đứng từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng. 

Bồn nước 500 lít chất liệu nhựa 

Với bồn nước 500 lít chất liệu nhựa, giá thành luôn rẻ hơn so với bồn inox. Nhờ đó khi sử dụng bồn nước nhựa, gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Hơn nữa, dù giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng của sản phẩm này không hề thua kém bồn inox quá nhiều. Người dùng cũng có thể lựa chọn bồn dáng nằm hoặc dáng đứng dựa vào nhu cầu và điều kiện của gia đình. 

Bồn nước nhựa 500 lít đứng 

Bồn nước 500 lít chất liệu nhựa dáng đứng. 

Bồn nước 500 lít chất liệu nhựa dáng đứng. 

Đối với bồn nước nhựa 500 lít dáng đứng, người dùng sẽ mua được với giá rẻ hơn so với bồn dáng nằm. Đặc biệt, dạng bồn này sẽ giúp áp lực nước được tăng lên một cách rõ rệt nên sẽ phù hợp với các gia đình sống ở nhà cao tầng. Bên cạnh đó, những gia đình ở thành phố có diện tích nhỏ cũng sẽ phù hợp với kiểu dáng bồn này. Tuy nhiên, khi sử dụng loại bồn nước này sẽ khá khó để vệ sinh bên trong. Để đảm bảo sức khỏe, người dùng nên thường xuyên làm vệ sinh bồn để bồn không bị đóng rêu làm tăng độ khó khi vệ sinh bên trong bồn. 

Bồn nước nhựa 500 lít ngang

Bồn nước 500 lít chất liệu nhựa dáng nằm. 

Bồn nước 500 lít chất liệu nhựa dáng nằm. 

Đối với các gia đình không cần sử dụng nước với áp lực nước quá mạnh thì có thể sử dụng dạng bồn nước ngang hay nằm. Với thiết kế của loại bồn này, người dùng sẽ không cần lo lắng tình trạng đổ, ngã bồn nước do tác động của ngoại lực như mưa bão. Bên cạnh đó khi vệ sinh bên trong bồn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên giá thành của dạng bồn này lại cao hơn so với bồn dáng đứng. Do đó, người dùng cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn dạng bồn nước này. 

Qua bài viết, các bạn đã được giới thiệu về bồn nước 500 lít. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm này đừng quên truy cập vào trang website thuonghieuvietnam.info nhé!

Bài viết khác
Những cải tiến và kích thước bồn nước inox 2000l ngang

 05-11-2021 15:35

Hiểu rõ những thông số về kích thước bồn nước inox 2000l ngang sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc..
Tiêu chí để chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

 25-10-2021 13:57

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt trên thị trường? Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá để quyết định..
Tìm hiểu về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

 21-10-2021 19:59

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường nhật của con..
Giá máy năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay 

 14-10-2021 18:36

Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là sản phẩm uy tín, chất lượng được hầu hết các gia đình lựa chọn. Vậy giá..
Bồn inox Toàn Mỹ và những lưu ý quan trọng khi sử dụng 

 12-10-2021 19:24

Bồn inox Toàn Mỹ là sản phẩm có khả năng dự trữ nguồn nước sinh hoạt sạch ổn định cho người dân sử dụng...
Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa

 09-10-2021 14:23

Các loại bồn chứa nước nhựa được kinh doanh phổ biến hiện nay kể cả nông thôn hay thành thị. Tại sao lại như..

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để nhận được những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ THƯƠNG HIỆU VIỆT
Hotline tư vấn miễn phí: 0901579575
Phone
Zalo