Nhu cầu sử dụng nào phù hợp để sử dụng bồn inox 500l

Nhu cầu sử dụng nào phù hợp để sử dụng bồn inox 500l

Nhu cầu sử dụng nào phù hợp để sử dụng bồn inox 500l
Tin Tức

Nhu cầu sử dụng nào phù hợp để sử dụng bồn inox 500l

Theo như tình hình sống của các hộ gia đình hiện nay thì đa số đều chỉ từ 2-3 người, đa phần là những hộ gia đình nhỏ rất hợp cho việc sử dụng bồn inox 500l. Sản phẩm này không chỉ giúp các gia đình nhỏ tiết kiệm được không gian trong ngôi nhà của mình mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Cùng tìm hiểu về những đặc tính của loại bình này ngay sau đây.

Đặc điểm của bồn inox 500l 

Bồn inox 500l là loại bồn có dung tích nhỏ nhất đối với một số thương hiệu như Sơn Hà. Một số thương hiệu khác như Tân Á Đại Thành, Toàn Mỹ thì có loại bồn nhỏ hơn nữa và là bồn với dung tích nhỏ nhất là 300l. Có kết cấu từ chất liệu inox SUS 304 siêu bền, chống ăn mòn, chống gỉ, có độ bền cao và có khả năng chống chọi với mọi loại thời tiết.

Ngoài ra bồn inox được sản xuất thiết kế có khả năng chống các loại tia cực tím tốt, đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh. Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình có từ 1-2 người hay  2-3 người đều được. Kiểu dáng nhỏ cũng đảm bảo được quá trình vệ sinh bồn một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bồn nước inox giá rẻ

Bồn nước inox giá rẻ

Để giữ cho nước trong bồn luôn được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng nước của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã thiết kế khuy khóa nắp nước chắc chắn. Giữ cho nắp bồn luôn luôn được đóng kín, đảm bảo nắp không bị bật ra bên ngoài bởi tác động của thời tiết như gió giật. Thiết kế giá đỡ vững chắc cùng với bồn inox để chống cho bồn không bị lật ngã hay nghiêng bởi mưa bão, gió lớn.

Có mấy loại bồn inox 500l và nên lựa chọn loại nào cho phù hợp

Bồn inox 500l được bán trên thị trường hiện nay thì có 2 loại chính là bồn inox đứng và bồn inox ngang. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm nhất định, người mua nên tìm hiểu trước kiểu dáng của loại bồn này để chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Bồn inox 500l với kiểu dáng thiết kế đứng

Với loại bồn được thiết kế theo kiểu dáng đứng này thì có ưu điểm vượt trội là tốc độ chạy của nước trong bồn sẽ mạnh hơn nhờ kiểu thiết kế làm tăng áp lực cho nước. Ngoài ra, bồn được thiết kế đứng như này sẽ giúp cho các hộ gia đình tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà. Giá thành của những sản phẩm loại này cũng rẻ hơn một chút so với những bồn loại nằm ngang.

Bồn inox 500l đứng 

Bồn inox 500l đứng 

Với những ưu điểm trên của bồn inox đứng thì sản phẩm này chỉ có một khuyết điểm là nếu đặt sản phẩm trên những nơi cao như lầu hay những nơi có khoảng trống rộng thì sẽ không an toàn cho người sử dụng. Vì nhiều khi nếu hết nguồn nước trong bình mà gặp mưa bão lớn rất dễ làm cho bình nghiêng ngã.

Bồn inox 500l với kiểu dáng thiết kế nằm

Đối với loại bồn inox nằm như thế này thì ưu điểm thấy rõ của nó là an toàn hơn khi lắp đặt sản phẩm ở trên cao. Vì là loại bồn nằm ngang nên nó cũng chiếm diện tích nhiều hơn, mặt khác có thiết kế chân đỡ với kết cấu rộng chắc chắn, giúp bồn đảm bảo được thăng bằng hơn bồn inox dạng đứng. Nhược điểm của bồn này là có chi phí cao, và chiếm nhiều diện tích, không gian của ngôi nhà.

Bồn nước inox ngang

Bồn inox thiết kế theo kiểu nằm ngang

Có nên mua bồn nhựa 500l thay cho bồn inox 500l

Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng về 2 loại bồn này. Liệu nó có gì khác nhau và mua bồn nào lợi hơn thì xem thử ưu và nhược điểm của loại bồn nhựa này như thế nào.

Ưu điểm của bồn nhựa có lẽ là về giá của sản phẩm, so với việc mua bồn cùng dung tích như bồn inox 500l thì giá của bồn nhựa sẽ thấp hơn, có thể là thấp hơn từ 500 -1 triệu đồng. Đối với những gia đình không có nhiều điều kiện thì việc mua một loại bồn nhựa này cũng là lựa chọn tốt cho việc giữ nguồn nước sạch cho sinh hoạt của gia đình.

Đặc điểm bồn nước nhựa và bồn nước inox

Đặc điểm bồn nước nhựa và bồn nước inox

Mặc dù gia thành rẻ hơn so với bồn inox 500l cùng loại nhưng đối với những loại bồn nhựa thì khả năng chắc sẽ chịu nhiệt kém hơn so với bồn inox. Không thích hợp nếu để ngoài trời nắng gắt trong thời gian dài, độ bền cũng không thể nào bằng bồn inox.

Thông qua ưu và nhược điểm của 2 loại bồn inox 500l và bồn nhựa 500l cũng đủ thông tin để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Việc chọn bồn inox đứng hay ngang thì tùy thuộc vào mục đích sử dụng của giá đình và không gian của ngôi nhà bạn.

Các bạn có nhu cầu mua các loại bồn inox 500l có thể truy cập vào trang web của Thương hiệu Việt thuonghieuvietnam.info. Công ty TNHH DV Gia Phát với địa chỉ thuộc đường số 3 Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, Tp.HCM. Số điện thoại liên hệ trực tiếp tư vấn là 0901 579 575 ( Ms. Gấm). Hoặc có thể gửi đến địa chỉ email về ý kiến thắc mắc đối với sản phẩm qua mailto:Cskhthuonghieuviet@gmail.com để được giải đáp.

Trong này phân phối đủ các sản phẩm dân dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho người tiêu dùng Việt với các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ,…Và ứng với giá tiền để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Bài viết khác
Những cải tiến và kích thước bồn nước inox 2000l ngang

 05-11-2021 15:35

Hiểu rõ những thông số về kích thước bồn nước inox 2000l ngang sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc..
Tiêu chí để chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

 25-10-2021 13:57

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt trên thị trường? Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá để quyết định..
Tìm hiểu về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

 21-10-2021 19:59

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường nhật của con..
Giá máy năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay 

 14-10-2021 18:36

Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là sản phẩm uy tín, chất lượng được hầu hết các gia đình lựa chọn. Vậy giá..
Bồn inox Toàn Mỹ và những lưu ý quan trọng khi sử dụng 

 12-10-2021 19:24

Bồn inox Toàn Mỹ là sản phẩm có khả năng dự trữ nguồn nước sinh hoạt sạch ổn định cho người dân sử dụng...
Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa

 09-10-2021 14:23

Các loại bồn chứa nước nhựa được kinh doanh phổ biến hiện nay kể cả nông thôn hay thành thị. Tại sao lại như..

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để nhận được những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ THƯƠNG HIỆU VIỆT
Hotline tư vấn miễn phí: 0901579575
Phone
Zalo