Bồn nước Đại Thành

Bồn nước Đại Thành

Bồn nước Đại Thành
Tin Tức

Tìm hiểu về loại bồn nước Đại Thành nổi tiếng trên thị trường

Khi muốn lắp đặt bồn nước, mọi người thường ưu tiên những dòng sản phẩm bồn nước Đại Thành. Vậy tại sao thương hiệu này lại được yêu thích và có sức cạnh tranh như vậy? Ở đâu đang kinh doanh những bồn nước do Đại Thành sản xuất và giá bán hiện nay như thế nào?

Vì sao nên chọn loại bồn nước Đại Thành

Trong nhiều loại bồn nước đang được kinh doanh sôi nổi thì thương hiệu Đại Thành vẫn được tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân giúp thương hiệu Quốc gia này làm được điều đó nhé. 

Thương hiệu quốc gia, dịch vụ đi kèm tốt

Đại Thành là doanh nghiệp lớn ở nước ta, chuyên về các loại bồn nước chất lượng. Hơn 20 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay, thương hiệu Đại Thành đã phát triển vượt bậc. Nhớ đến cái tên Đại Thành, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới chất lượng của thương hiệu quốc gia. 

Khắp các tỉnh thành đất nước, đâu đâu cũng có thể nhìn thấy bồn nước của doanh nghiệp này. Tất nhiên chỉ có loại bồn chất lượng mới được khách hàng tin tưởng dùng nhiều như vậy. Không chỉ là uy tín quốc gia về công nghệ sản xuất hiện đại, bồn nước Đại Thành còn được nhắc đến là dịch vụ tốt. 

Trước hết là khâu kiểm tra đo đạc kỹ lưỡng khi tung ra thị trường được giám sát nghiêm ngặt. Mọi chiếc bồn nước phải đạt chuẩn an toàn, hiệu quả sử dụng mới được phép xuất kho. Hơn nữa, khi lắp đặt, vận chuyển và chế độ bảo hành của bồn nước thương hiệu Đại Thành cũng rất nổi tiếng. 

Bồn nước Đại Thành được mệnh danh là thương hiệu Quốc Gia

Chất lượng đảm bảo, an toàn sức khỏe

Loại bồn nước của Đại Thành sản xuất chủ yếu là loại bồn inox, nhựa và plasman. Riêng bồn inox chất liệu chính của loại bồn này SUS 304 – một loại inox cao cấp nhất. Loại inox này sẽ giữ nguyên chất lượng nước chứa, không để nước bị biến đổi. 

Lý do chúng tôi nói đến đều này bởi lẽ các loại bồn nước trôi nổi trên thị trường không đảm bảo thành phần của nước. Chỉ cần nước có chứa tạp chất (như nhiễm mặn, phèn) sẽ tác động lên inox sinh ra chất có hại cho sức khỏe. 

Như vậy khi sử dụng bồn nước do Đại Thành sản xuất, sức khỏe – an toàn là điều có thể an tâm. Với khả năng hạn chế bám rong rêu, rỉ sét, bồn nước của Đại Thành sẽ giữ nguyên vẹn chất lượng nước. Kiểu dáng của các loại bồn cũng đa dạng với dáng ngang và dáng thẳng đứng. Mỗi loại đều có dung tích khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Giá thành hợp lý, thích hợp cho nhiều đối tượng

Là thương hiệu Quốc gia, chất lượng tốt nổi trội nên nhiều người nghĩ rằng Đại Thành sẽ tung ra giá bán đắt đỏ. Trên thực tế hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ này bởi mức độ sử dụng bồn nước này ở cả nông thôn, thành thị. 

Dù là điều kiện kinh tế lớn hay ở mức tầm trung đều có thể lắp đặt bồn nước Đại Thành trong nhà. Giá bán của mỗi bồn luôn ổn định và chỉ ở mức trung bình (so với thu nhập của người dân Việt). Ngoài ra còn thường xuyên có khuyến mãi, ưu đãi lớn nữa đấy. 

Bồn nước của thương hiệu Đại Thành có giá cả hợp lý

Một vài loại bồn nước Đại Thành đang bán tại THƯƠNG HIỆU VIỆT

THƯƠNG HIỆU VIỆT có địa chỉ web là https://thuonghieuvietnam.info/ chuyên về kinh doanh các loại sản phẩm của nhiều thương hiệu đến từ Việt Nam. Trong đó dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Đại Thành đang được bán tại đây. Có cả các loại bồn nước, máy năng lượng mặt trời, sen tắm nóng lạnh. 

Hiện tại ở THƯƠNG HIỆU VIỆT có bán cả loại bồn nước nhựa và bồn nước inox của Đại Thành. Mỗi loại hàng có nhiều phân khúc khác nhau nhưng có điểm chung là đang khuyến mãi siêu lớn. 

Loại bồn nước nhựa Đại Thành

  • Bồn nhựa đứng Đại Thành cỡ nhỏ dung tích 500 lít màu xanh có giá niêm yết 1.650.000 VNĐ. Hiện đang giảm giá chỉ còn 1.369.000 VNĐ.
  • Bồn nhựa ngang cỡ nhỏ dung tích 500 lít màu xanh có giá niêm yết 1.850.000 VNĐ. Hiện đang giảm giá chỉ còn 1.569.000 VNĐ.
  • Loại bồn nhựa đứng 10000 lít dùng trong công nghiệp có giá niêm yết là 29.555.000 VNĐ. Hiện tại đang giảm giá chỉ còn 23.500.000 VNĐ. 

Loại bồn nước inox Đại Thành

  • Loại bồn inox Đại Thành ngang, dung tích 500 lít có giá niêm yết là 2.950.000 VNĐ. Hiện đang giảm giá chỉ còn 2.739.000 VNĐ.
  • Loại bồn inox Đại Thành dáng đứng, dung tích 1000 lít có giá niêm yết là 4.650.000 VNĐ. Hiện đang giảm giá chỉ còn 3.939.000 VNĐ.

Nhiều loại bồn nước inox đang được bày bán tại THƯƠNG HIỆU VIỆT

Loại bồn nước Plasman Đại Thành

  • Bồn nước Plasman cỡ nhỏ dung tích khoảng 500 lít có giá bán bình thường là 1.880.000 VNĐ. Hiện đang có gói khuyến mãi nên chỉ còn giá 1.750.000 VNĐ.
  • Bồn nước Plasman ngang dung tích khoảng 500 lít có giá bán bình thường là 2.240.000 VNĐ. Hiện đang có gói khuyến mãi nên chỉ còn giá 2.140.000 VNĐ.

Bồn nước Đại Thành với chất lượng tốt, giá thành ổn định đã trở thành thương hiệu Quốc gia. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng loại bồn nước tốt, hãy liên hệ với THƯƠNG HIỆU VIỆT nhé. Ở tại trang web https://thuonghieuvietnam.info hiện đã đăng tải nhiều loại sản phẩm để bạn tham khảo.

Bài viết khác
Những cải tiến và kích thước bồn nước inox 2000l ngang

 05-11-2021 15:35

Hiểu rõ những thông số về kích thước bồn nước inox 2000l ngang sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc..
Tiêu chí để chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

 25-10-2021 13:57

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt trên thị trường? Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá để quyết định..
Tìm hiểu về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

 21-10-2021 19:59

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường nhật của con..
Giá máy năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay 

 14-10-2021 18:36

Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là sản phẩm uy tín, chất lượng được hầu hết các gia đình lựa chọn. Vậy giá..
Bồn inox Toàn Mỹ và những lưu ý quan trọng khi sử dụng 

 12-10-2021 19:24

Bồn inox Toàn Mỹ là sản phẩm có khả năng dự trữ nguồn nước sinh hoạt sạch ổn định cho người dân sử dụng...
Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa

 09-10-2021 14:23

Các loại bồn chứa nước nhựa được kinh doanh phổ biến hiện nay kể cả nông thôn hay thành thị. Tại sao lại như..

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để nhận được những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ THƯƠNG HIỆU VIỆT
Hotline tư vấn miễn phí: 0901579575
Phone
Zalo