Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa

Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa

Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa
Tin Tức

Những vấn đề bạn cần biết về loại bồn chứa nước nhựa

Các loại bồn chứa nước nhựa được kinh doanh phổ biến hiện nay kể cả nông thôn hay thành thị. Lượng bồn mua bán hằng năm cũng đạt con số khủng không kém cạnh “người an hem inox”. Vậy tại sao loại bồn nhựa này lại được ưa chuộng, điều gì đã tạo nên sức hút của chất liệu này. Đừng tìm kiếm đâu xa, hãy xem ngay bài viết để có lời giải đáp trọn vẹn nhất bạn nhé. 

Có nên dùng bồn chứa nước nhựa hay không?

Loại bồn nhựa được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng lớn của mọi người. Ở cả thành thị và nông thôn, chúng ta đều có thể thấy được loại bồn nhựa này được ứng dụng. 

Tiết kiệm chi phí hơn so với các chất liệu khác

Chi phí rẻ là một trong những điều bạn có thể nghĩ đến khi muốn mua loại bồn chứa nước nhựa. Nhựa rẻ hơn nhiều so với inox nên khi sản xuất, giá thành bán ra chênh lệch lớn. Thông thường giữa hai loại bồn cùng chung kích thước nhưng giá hoàn toàn khác nhau. Bồn nước nhựa có thể rẻ hơn từ 1 - 2 triệu so với bồn inox đấy. Như vậy các gia đình chưa có kinh tế nhiều có thể mua loại bồn này. 

Mua bồn chứa nước nhựa có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 đến vài triệu đồng

Thích hợp với nhiều loại nước khác nhau

Bồn inox tuy có độ bền bỉ với thời gian nhưng lại mang nhược điểm lớn: dễ sinh ra phản ứng với nước. Nếu nguồn nước đó có pha tạp chất cộng với thời gian lâu có thể làm inox bị gỉ sét. Như vậy sẽ sinh ra chất có hại pha lẫn vào nước, ảnh hưởng tới người sử dụng. Song loại bồn nhựa lại khắc phục được nhược điểm này. Dùng bồn nhựa sẽ không gây ra loại phản ứng phụ nào khác, kể cả đó là nước nhiễm mặn hay nhiễm phèn. 

Bồn nhựa có độ bền tương đối, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tuy không đạt độ bền bỉ cao ngất nhưng bồn chứa nước nhựa vẫn làm tốt với chức năng lưu trữ nước. Bồn nhựa được sản xuất theo công nghệ cao có độ dày vừa phải, đảm bảo yếu tố ngoại lực thông thường không thể tác động. Thường thì mức bảo hành của dòng bồn nhựa dao động từ 5 -7 năm. Do đó khi mua loại bồn này, bạn có thể tham khảo thêm về chăm sóc khách hàng đi kèm. 

Giữ nhiệt độ nước bình ổn

Một trong những ưu điểm lớn của bồn nhựa chính là tính năng cách nhiệt tốt. Nhiều người phản ánh rằng khi sử dụng chất liệu khác, nước có thể bị ảnh hưởng tới không khí. Nếu như trời nắng nóng, nước lại ấm thậm chí là nóng. 

Hoặc nếu trời lạnh, nước trữ trong bồn cũng như “đóng băng” theo. Tuy nhiên, sử dụng bồn trữ nước nhựa khó khăn này sẽ kết thúc. Bạn không cần lo sợ phải bị nhiệt độ xung quanh làm nước bị tác động nóng hoặc lạnh. 

Nước được chứa trong bình có thể được giữ nguyên nhiệt độ ban đầu

Mua bồn chứa nước nhựa ở đâu giá tốt nhất?

Rất nhiều người cho rằng chọn mua bồn nước nhựa là điều dễ dàng. Tới các cửa hàng đều có thể tìm mua loại bồn với nhiều giá cả khác nhau. Tuy nhiên chất liệu là điều không thể nào bảo đảm cũng như có thể được giá tốt nhất. 

Hằng ngày vẫn có tình trạng bán hàng rởm, kém chất lượng, hàng nhái của các thương hiệu lớn xảy ra. Nếu không phải là người có chuyên môn, bạn sẽ gặp phải nguy cơ. Tất nhiên bỏ ra vài triệu để mua chiếc bồn rởm là điều không ai mong muốn.

Và để bạn giải quyết những khó khăn đó một cách tốt nhất, chúng tôi đã có giải pháp. Khi bạn mua hàng tại địa chỉ web https://thuonghieuvietnam.info/, vấn đề được giải quyết. Đây là trang web chính thức của công ty Thương hiệu Việt – nơi kinh doanh hàng hóa do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. 

Khi nhấn vào đường link trên, bạn sẽ tham khảo được nhiều loại bồn chứa nước nhựa đến từ các thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn như Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ hay Tân Á đều có cả. Công ty cũng có những chính sách hỗ trợ tuyệt vời về giá bán và cả vận chuyển miễn phí – giao hàng tận nơi. Và chắc chắn, chế độ bảo hành tại đây cũng không làm bạn thất vọng đâu nhé. 

Bài viết khác
Những cải tiến và kích thước bồn nước inox 2000l ngang

 05-11-2021 15:35

Hiểu rõ những thông số về kích thước bồn nước inox 2000l ngang sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc..
Tiêu chí để chọn lựa máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

 25-10-2021 13:57

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt trên thị trường? Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá để quyết định..
Tìm hiểu về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

 21-10-2021 19:59

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hiện được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường nhật của con..
Giá máy năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay 

 14-10-2021 18:36

Máy năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là sản phẩm uy tín, chất lượng được hầu hết các gia đình lựa chọn. Vậy giá..
Bồn inox Toàn Mỹ và những lưu ý quan trọng khi sử dụng 

 12-10-2021 19:24

Bồn inox Toàn Mỹ là sản phẩm có khả năng dự trữ nguồn nước sinh hoạt sạch ổn định cho người dân sử dụng...
Phân loại và giá bán của loại bồn nước Đại Thành 2000l

 06-10-2021 17:50

Nếu thành viên trong gia đình có từ 4 đến 6 người. Lúc này sử dụng loại bồn nước Đại Thành 2000l được xem là..

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn để nhận được những thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất từ THƯƠNG HIỆU VIỆT
Hotline tư vấn miễn phí: 0901579575
Phone
Zalo